MẬT ONG RỪNG

 MẬT ONG RỪNG

CLB TRANG TRẠI & NGHÀNH NGHỀ VIỆT NAM

         Ong Mật thuộc họ nhà ong mật (họ ong mật bao gồm tất cả các loại ong có khả năng sản xuất mật).Theo phương pháp phân tích gene, các nhà khoa học phát hiện ra Ong mật là loại ong cổ đại, có xuất thân từ châu Á từ cách đây hơn 300.000 năm trước. Ở Việt Nam, Ong Mật có số lượng đông đảo nhất trong các loài ong. Ong mật cũng dễ nuôi nhất nên được con người đưa từ tự nhiên về nuôi lấy mật rất nhiều. Tuy nhiên, có nhiều thứ nhân tạo không thể bằng tự nhiên. Mật ong Mật tự nhiên cũng được tin dùng hơn mật ong mật do con người nuôi rất nhiều. Bởi lẽ có nhiều người do ham lợi nhuận đã nuôi ong không đúng khoa học nhằm thu được nhiều mật hơn, làm mất đi giá trị của mật ong.

       Sáp Ong Rừng

       Trong tự nhiên, để làm nên được một thìa mật ong, một chú ong cần phải tìm tới 4000 bông hoa. Vậy để tạo nên một lít mật ong, cần tới bao nhiêu bông hoa? Cả vạn chú ong cần cù chịu khó, mỗi cũng chỉ sản xuất ra được một lượng mật ong nhất định, đủ để chúng ăn vào cuối mùa. Cũng chính vì vậy, trong mật ong có chứa rất nhiều dinh dưỡng. Có hơn 70 loại chất trong mật ong. Bao gồm các khoáng chất (iot, natri, canxi…), các chất hữu cơ (axit molic, vinic, xitric,lactic), các vitamin (b1, b2, b3..). Tất cả đều là những hoạt chất rất quan trong đối với cơ thể con người. Mời các bạn xem công dụng và cách dùng mật ong tại bài viết về Mật ong.

        Nhiều người thường cho rằng, mật ong bị đông đặc, kết tinh là mật ong do con người nuôi bằng đường. Nhưng trong thực tế, vì trong mật ong có đường Glucose và Tructose, khác với thành phần của đường mía là Saccarozo. Chính bởi vậy, khi để lâu hoặc điều kiện nhiệt độ không hợp lý sẽ dẫn đến nước bay hơi, tỉ lệ nước quá thấp sẽ khiến mật ong bị kết tinh, hay còn gọi là đóng đường.

  Chúng tôi cam kết.

 Bán hàng đúng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

                           Lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

                           Giao hàng nhanh và địa điểm thuận lợi nhất.

 

     

CLB TRANG TRẠI & NGÀNH NGHỀ VIỆT NAM HOẶC CÔNG TY CP ĐẦU

      TƯ  PT CÔNG NÔNG NGHIỆP VÀ DƯỢC LIỆU TÂY NGUYÊN.

      HOTLINE: 02626513236/ 0971215788/ 0935775879/ 0943729797

    

 

             

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *